Nhà hàng Cantho Eco Resort

  Nhà hàng Trung Tâm bao gồm khu vực trong nhà và ngoài trời, với thiết kế sang trọng, hiện đại và thoáng mát tạo cho quý khách không gian dùng bữa thật sự thoải mái để thưởng thức những món ăn được gọi là tinh hoa ẩm thực miền Tây từ các đầu bếp trứ danh của chúng tôi.

  Buffet:
  Buffet sáng: 06h30 – 09h30
  Thực đơn tự chọn:
  06h00 – 22h00
  Số lượng: 150 khách

  Nhà hàng Sinh thái Ẩm thực

  Khu nhà hàng Vườn dừa nằm trong khuôn viên hồ rộng 500m2 với 12 tum tách biệt được đặt tên theo 12 tỉnh ĐBSCL cùng với nhà hàng trung tâm Cantho Eco tạo nên nét đặc trưng của 12 tỉnh và 1 thành phố trung tâm thuộc vùng đất chín rồng. Không gian rộng rãi thoáng mát được bao phủ bởi những hàng dừa xanh mướt sẽ mang lại cho thực khách sự hài lòng cũng như cảm giác thư thái khi thưởng thức ẩm thực và dịch vụ câu cá giải trí.

  Sự kiện ngoài trời

  Một trong những ưu điểm của những buổi tiệc ngoài trời chính là không gian thoáng mát và gần gũi với thiên nhiên thoáng đãng sẽ khiến du khách cảm thấy thoải mái giao lưu và hòa mình vào bữa tiệc cũng như tham gia các hoạt động vui chơi, giải trí,… Do đó, tổ chức các sự kiện ngoài trời là cơ hội tuyệt vời để kết nối mọi người lại với nhau giao lưu bạn bè, đồng nghiệp và người thân.

  Thực đơn nhà hàng