Trung tâm hội nghị Eco Hall

    Trung tâm hội nghị là lựa chọn hoàn hảo với đa dạng thiết kế về không gian, hệ thống trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ nhân lực chuyên nghiệp luôn sẵn sàng cho các sự kiện quy mô lớn tổ chức tại khu nghỉ dưỡng. Quý khách sẽ có dịp thưởng thức tinh hoa mỹ vị hội tụ từ đa dạng ẩm thực, thỏa sức tận hưởng hàng loạt hoạt động và chương trình ưu đãi của Cantho Eco Resort. Đến với chúng tôi, quý khách không chỉ đơn thuần tham gia sự kiện mà còn được tự do trải nghiệm không gian nghỉ dưỡng của riêng mình.

    Đến với Cantho Eco Resort sẽ mang lại những khoảnh khắc đáng nhớ cho sự kiện của Quý khách. Không gian độc đáo của hội trường lớn sẽ là điểm tụ cho những buổi lễ hoặc kỳ Đại hội hoành tránh cho doanh nghiệp của Quý khách, khiến cảm hứng bùng cháy và tạo ra những trải nghiệm tuyệt vời, không thể tìm thấy ở bất kỳ nơi nào khác.

    Diện tích: 600m2

    Sức chứa lên đến 300 khách

    Với các tiện nghi hiện đại và không gian rộng lớn, Cantho Eco Resort cung cấp một loạt lựa chọn cho việc tổ chức sự kiện của các công ty. Từ phòng Eco Hall rộng 600m2 đến hàng loạt phòng họp, chúng tôi cam kết đáp ứng mọi nhu cầu của Quý khách. Đội ngũ nhân viên hỗ trợ luôn sẵn sàng phục vụ suốt quá trình diễn ra sự kiện. Hãy kể chúng tôi nghe về Hội nghị sắp tới của Quý khách tại đây để nhận được sự tận tâm và chuyên nghiệp từ chúng tôi.