Sáng ngày 4/8, tại Cantho Eco Resort, Bộ Công Thương đã tổ chức Hội nghị Sơ kết tình hình xuất khẩu gạo 6 tháng đầu năm 2023, bàn phương hướng điều hành xuất khẩu những tháng cuối năm 2023.

Picture2

Hội nghị do Ông Nguyễn Hồng Diên – Ủy viên Trung ương Đảng, Bộ trưởng Bộ Công Thương, Ông Trần Thanh Nam – Thứ trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn và Ông Trần Việt Trường – Chủ tịch UBND thành phố Cần Thơ chủ trì.

Phát biểu khai mạc tại hội nghị, Bộ trưởng Bộ Công Thương Nguyễn Hồng Diên nhận định: Những tháng đầu năm 2023, tình hình thế giới tiếp tục có những biến động nhanh, phức tạp, khó lường, đã tác động lớn đến tăng trưởng kinh tế, kiểm soát lạm phát và bảo đảm các cân đối lớn của nền kinh tế nước ta nói chung, hoạt động thương mại gạo nói riêng.

Tại hội nghị, các đại biểu là đại diện các bộ, ngành, địa phương và hiệp hội, thương nhân kinh doanh xuất khẩu gạo đã trao đổi, rà soát, đánh giá yếu tố bất lợi khí hậu như El Nino tác động đến tình hình sản xuất, sản lượng thóc, gạo hàng hóa phục vụ nhu cầu nội địa đến cuối năm, cũng như nhận định nhu cầu thị trường, tín hiệu về động thái chính sách, thông tin từ các thị trường xuất nhập khẩu gạo lớn trên thế giới.

Cantho Eco Resort rất vinh dự được Bộ Công Thương lựa chọn là nơi tổ chức sự kiện quan trọng này do không gian hội nghị trang nhã, sang trọng cùng với trang thiết bị hiện đại cũng đã đóng góp phần lớn trong việc tổ chức thành công buổi hội nghị.

Picture3

Picture4

Picture5

Bên cạnh đó, sảnh hội nghị cũng rất phù hợp với các sự kiện khác nhau, hãy liên hệ chúng tôi để được tư vấn tốt nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *